Khung Tranh, Chuyên đóng khung tranh gỗ treo tường đẹp giá rẻ tphcm
Khung ảnh

Khung Tranh, Chuyên đóng khung tranh gỗ treo tường đẹp giá rẻ tphcm

Đóng khung tranh ảnh cao cấp gỗ tự nhiên www.tuongconggiao.net chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam chuyên đóng sườn tranh gỗ các khung ảnh treo tườngtranh sơn mài, tranh thêu chữ thập, tranh sơn dầu, bằng khen
_ Được chế tạo từ 100% gỗ thiên nhiên cao cấp, tới với chúng tôi quý khách sở hữu thể với các mấu khung tranh đẹp nhất, bền nhất nhưng sở hữu giá thành tốt nhất thị trường.
_ Sản phẩm tại khung tranh gỗ www.tuongconggiao.net chúng tôi đều tự ngoại hình và gia công, chúng tôi nhận đóng các mẫu khung tranh ảnh theo bắt buộc sở hữu phổ biến kích thước và chiếc mã mới nhất trên thị trường.
_ Xưởng đóng sườn tranh gỗ www.tuongconggiao.net chuyên cung cấp các loại khung chính như: sườn tranh treo tường, khung tranh đơn, khung tranh đôi, khung tranh đồng hồ, khung tranh thêu chữ thập, sườn khung ảnh cưới, tranh treo phòng khách và nhận thiết kế theo bắt buộc của các bạn hoặc loại mang sẵn trên Website

Khung Tranh

_ Chúng tôi mang lợi thế là mang xưởng phân phối gia công rộng to cộng hàng ngũ các nghệ nhân lành nghề phải sản phẩm đúng khung tranh gỗ công giáo tại www.tuongconggiao.net cam kết là những sản phẩm tốt nhất và mang mức gia tốt nhất thị trường. Bạn có thể đặt, tư vấn mẫu mã trực tiếp mà không cần qua trung gian hay mất bất kỳ khoản phụ chi phí nào kèm theo.

Đóng khung tranh gỗ cao cấp, chi phí hợp lý, độ bền tối ưu

_ Với nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp được nhập tận gốc, mức giá của khung tranh gỗ giảm từ 30 tới hơn 50% so với khung tranh gỗ trên thị trường, bên cạnh đó khung tranh gỗ chúng tôi vẫn đảm bảo được độ bền, đẹp.
_ Sản xuất từ gỗ ngẫu nhiên nên đóng sườn tranh đảm bảo sản phẩm đến tay các bạn dùng 10 năm vẫn ko bị cong vênh hay mối mọt  so sở hữu các chiếc sườn tranh gỗ tổng hợp hay khung nhựa

Ưu điểm các sản phẩm sườn tranh gỗ tại www.tuongconggiao.net

_ Chúng tôi nhận đóng sườn tranh gỗ với nguyên liệu gỗ thông, gỗ lim, gỗ gụ… tự nhiên, cam kết chiếc bỏ hoàn toàn sản phẩm gỗ tổng hợp.
Khung Tranh
_ Nguyên liệu gỗ được nhập tận gốc rõ khởi thủy xuất xứ
_ Các sản phẩm mẫu khung tranh đẹp đều được tự mẫu mã và gia công , đảm bảo chống mốc, mối mọt hay nứt như các mẫu gỗ phải chăng tiền khác ko kể thị trường đặc biệt rất nhẹ bắt buộc mang thể dùng keo Blue Tack dán lên tưởng để đc các bố cục cực kỳ đẹp mắt .
_ Mặt sau khung tranh gỗ được sơn chống mốc (các loại khung gỗ hay nhựa khác trên thị trường khong sở hữu ) .
_ Khung ảnh dày 2cm được sơn theo khoa học cao cực kỳ nhẵn mịn chống ẩm mốc . Kèm theo khuông là 1 bộ phụ kiện hầu hết giúp bạn với thể kiểu dáng và treo khung như chiếc hoặc theo ý muốn của bạn . Hoặc chúng tôi có thể tương trợ bạn tôi đa việc kiểu dáng và lắp đặt nếu bạn là người dùng tại Hà Nộitphcm.

 

Dịch vụ đóng sườn tranh chữ thập, tranh sơn dầu phải chăng nhất hiện tại cho các bạn sở hữu nhu cầu tiêu dùng tranh.

1. Chất lượng đóng khung tranh giá rẻ

– Chúng tôi với siêu rộng rãi loại khuông tranh từ khuông nhàng nhàng tới những loại khung đẹp giá tiền vừa bắt buộc đến những cái khung gỗ xịn chuyên tiêu dùng để đóng khung tranh giá rẻ cho những gia đình có nhu cầu trang hoàng nội thất cao như gỗ hương….

Khung Tranh

2. Mẫu mã đóng khung tranh giá rẻ:

– Đa dạng về mầu sắc, sườn viền, bo trong của tranh sẽ được khiến theo yêu cầu của những bạn. Chất liệu bo trong với thể là bo gỗ hoặc bo xốp, bo vải tùy dòng tranh.

3. Thời gian hoàn tất khung tranh phòng khách giá rẻ:

– Nếu là tranh thêu chưa giặt sạch thì xưởng đóng sườn sẽ giặt giúp các bạn hoàn toàn không tính thêm tổn phí nhưng trong ví như này thì thời gian xong khung sẽ mất khoảng 5 ngày vì còn chờ tranh khô, phun chống ẩm, sấy….
– Nếu là tranh mang thể lên khung ngay thì giả dụ những bạn nên gấp mang thể lấy ngay vào ngày hôm sau hoặc sau khoảng 2 ngày để thợ mang thời gian chăm sóc tỉ mỉ hơn.

4. Vấn đề nhận khung tranh:

– Nếu các bạn ở sắp xưởng khuông tranh giá tốt với thể qua giao và nhận tranh.
– Trường hợp những bạn ở xa hoặc không tiện đi lại thì xưởng khiến cho khuông tranh sẽ mang người tới tận nhà những bạn lấy tranh, với biên lai đầy đủ. Sau khi tranh hoàn thành họ sẽ chuyển tới tận nhà các bạn. Trong trường hợp này các bạn tính thêm phí tổn vận chuyển nhé, làng nhàng một tranh dưới 1m thì xưởng chỉ tính khoảng 30 ngàn thôi, tuy nhiên sở hữu các tranh di chuyển đi xa, kích thước lớn thì chúng tôi sẽ thuê xe để chở cho những bạn, phí ship sẽ thỏa thuận sau.

5. Giá đóng sườn tranh giá rẻ

– Giá tranh sẽ được tính theo từng mẫu sườn và tính theo chu vi mét dài sườn ngoại trừ của tranh
– Khung đơn chi phí sẽ thấp hơn giá khung đôi….

 

Post Comment

01
;