Những điều bạn cần biết về Cha Giuse Trần Đình Long
Tin tức

Những điều bạn cần biết về Cha Giuse Trần Đình Long

Cha Long với linh đạo Lòng Chúa Thương Xót, có tài trong giảng phòng thu hút hàng ngàn người quy tụ về nghe giảng, thánh lễ thì kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Thế mà dòng người cứ ùn ùn kéo về người bên lương có, người bên giáo có.
Những điều bạn cần biết về Cha Giuse Trần Đình Long
Những điều bạn cần biết về Cha Giuse Trần Đình Long

người nào chưa biết về cha Giuse trằn Đình Long, tưởng nên đọc bài viết này để phần nào biết được những thông báo của ngài.

Sau đây là một số điều mà bạn cần biết về Cha Giuse trằn Đình Long: – 1 sức mạnh phi thường để khiến việc mang cường độ rất cao: lịch giảng phòng, dâng lễ, đi thăm hỏi người nghèo và khiến cho từ thiện…dày đặc, nhưng thấy con người cha khi nào cũng hoạt bát khoẻ khắn.

Chỉ nội việc cha đứng gần như suốt ngày để đặt tay lên từng người giáo dân mà chúc phúc cho họ, cũng đã thấy mệt mỏi lắm rồi. – một bộ óc siêu phàm được lập trình phong phú đa năng, đa chiều kích. Đọc xong bài hồi âm, ngôn trong khoảng ào ào như thác đổ, để cha thao thao bất tuyệt.

dường như cha chẳng cần phải biên soạn dàn bài, mà kể đến đâu ngôn từ tuôn ra đến đó. – một tâm hồn mẫn cảm, giàu xúc cảm: để cùng vui cộng cười, cộng buồn, cùng chia sẻ nỗi niềm với cộng đoàn trong các câu chuyện đời dâu bể của những chứng nhân lên chia sẻ…nói tới đâu, phụ hoạ vào vài câu nhạc rất đúng tình cảnh, làm cho tâm thế người nghe đọng lại rộng rãi xúc cảm…

a

cha Giuse Trần Đình Long

a

a

– 1 linh tính hướng thượng: Cha luôn đề cao lòng thương xót Chúa là cực điểm của những bài giảng phòng của cha.

Cha luôn trích lời của ĐTC Phanxicô, Thánh đồn đãi Lô, Thánh kinh…để minh hoạ cho vấn đề thêm rõ. Nhìn chung là cha luôn lấy lẽ đạo đạo gia tô làm cho trục chính để mọi câu chuyện xoay quanh co đó.

– 1 hoạt náo viên cuốn hút và biết kích động người nghe: Tuy giọng của cha Long không với hồn, ko mềm mại, ko gây xúc cảm.

Nhưng đổi lại cha mang sự hoạt náo, sự cường ngôn của cha gây bão táp mưa sa, làm cho người nghe cuốn hút, mê mẫn …

Người ta nói: lúc còn ở GX Chí Hoà, với lần cha Long thuyết giảng, 1 đám đông khổng lồ đã vây quành khuôn viên GX và nói cả đứng lấn sân ra lề tuyến đường để được nghe cha thuyết giảng với Thống kê kỷ lục khoảng hơn 20 nghìn

a

a

a

baoconggiao.info

Cha Giuse Trần Đình Long

Cha Long qua bài phúc âm lại quãng diễn cái đời thường thực tế hơn, cùng sống, cùng hoà mình vào với đám đông, nên sức thu hút của cha là lớn hơn là điều dễ hiểu. Con người ta vốn thích những điều thực tế quanh cuộc sống hơn là những điều cao đạo viễn vông khó hiểu. Chính Chúa Giêsu và Cha Giuse Trần Đình Long ngày xưa ngài rao giảng rất đời thường nên thu hút được đám đông nghe ngài giảng.

Nếu bạn đang muốn xin ơn, thì đừng ngần ngại đến với Ngài. Biết đâu được bạn là người được Chúa nhậm lời qua lời chuyển cầu của Cha.

Post Comment

01
;