Hiển thị tất cả 77 kết quả

Bạn đang cần mua bàn thờ công giáo để tôn thờ cho không gian gia đình mình. Thế nhưng, bạn chưa tìm được mẫu bàn thờ công giáo đẹp nhất để lắp đặt. Hiện nay, với sự tín ngưỡng Thiên Chúa ngày càng phát triển. Hàng loạt các mẫu bàn thờ Chúa xuất hiện với đa dạng kích thước, kiểu dáng, màu sắc, cho đến chất liệu. Do đó, để chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, sở thích, túi tiền. Chúng ta cần phải có kinh nghiệm, tầm nhìn và kiến thức. Có như vậy mới không chuộc phải một sản phẩm kém chất lượng.

Đôi nét về thờ Chúa

Không phải ai cũng đủ kiến thức, kinh nghiệm để trang trí bàn thờ công giáo sao cho khoa học, đúng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống. Ông bà ta nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Bởi vậy, để không phạm phải những điều kiêng kỵ trong thờ Chúa. Khi lắp đặt bàn thờ mini hay kích thước lớn. Chúng ta cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc nhất định.

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Hiện đại
Mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ

Có thể nói rằng, thờ Chúa là những nét đẹp tâm linh gắn bó với tâm hồn người Việt. Từ khi đạo Thiên Chúa được du nhập vào Việt Nam. Sau đó, dần phát triển tạo nên mối quan hệ gắn bó mật thiết với đời sống của rất nhiều gia đình.

Mọi hình ảnh liên quan tới Công giáo như bàn thờ Chúa đối với các giáo dân, đều ẩn chứa niềm tin về tâm linh. Mỗi khi nhìn vào bàn thờ tổ tiên đạo công giáo, có Chúa và những bức tượng khác, con người sẽ được soi sáng tâm hồn, hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc đời này. Mỗi mẫu bàn thờ Chúa đều mang đến nhiều thông điệp khác nhau, thể hiện ý nghĩa sâu sắc.

Thông tin về bàn thờ công giáo

Nghệ thuật điêu khắc, sản xuất ra tượng, bàn thờ Chúa là nét đẹp văn hóa tâm linh, mang tính nghệ thuật. Nên nhớ rằng, không phải ngẫu nhiên mà tín ngưỡng Công giáo lại có thể hòa quyện cùng với đời sống con người. Sản phẩm bàn thờ Chúa có nguồn gốc mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt từ bao đời lịch sử cho đến nay.

Ý nghĩa tâm linh của bàn thờ Thiên Chúa

Thờ tổ tiên, thờ Phật, thờ Quan Âm hay thờ Chúa đều có ý nghĩa tâm linh. Ở chủ đề này, chúng tôi sẽ khai thác ý nghĩa tâm linh của bàn thờ Chúa. Từ đó, giúp những ai theo đạo này, hoặc muốn tìm hiểu, có cái nhìn đúng đắn:

Bàn Thờ Thiên Chúa Mang ý Nghĩa Tâm Linh Sâu Sắc
Bàn Thờ Thiên Chúa Mang ý Nghĩa Tâm Linh Sâu Sắc

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia lĩnh vực tâm lý của nước ngoài cho biết. Bàn thờ chính là bàn tiệc của Chúa, những bức tượng thiêng linh được đặt trên bàn thờ là hình ảnh biểu tượng cho sự hiện diện của Chúa Kitô cùng các cộng đồng tín hữu. Việc dâng lễ của người đại diện sẽ là chiếc cầu nối giữa con người giao hòa với Thiên Chúa. Thể hiện những ước mong của con người khi thờ phượng như có ăn, có mặc, được hưởng ấm no hạnh phúc trong cuộc sống.

Dù là mẫu bàn thờ Chúa đơn giản hay thiết kế hiện đại. Bàn thờ trong mỗi gia đình là con đường soi sáng tâm hồn xa xôi của con người hướng đến đức tin tuyệt mỹ về đạo Công giáo. Thông qua việc thờ Chúa, con người sẽ được gạt bỏ lỗi lầm và tới gần hơn với sự thánh thiện cũng như tình yêu thương của  Chúa ban cho.

Hiện nay, quy mô phát triển của đạo Công giáo rộng lớn như thế. Cho nên, nghệ thuật điêu khắc tượng thờ Công giáo hay bàn thờ Chúa mang nhiều màu sắc đa dạng, sinh động. Bởi vậy, mỗi bàn thờ gia tiên của người công giáo đều có nét chấm phá riêng biệt.

Vai trò của bàn thờ Chúa

Đối với những người theo đạo Công giáo, trong nhà kệ thờ Chúa hay tượng Công giáo chính là những món đồ thờ rất quý giá, được nâng niu. Tòa thờ, tượng Công giáo với nhiều ý nghĩa gắn bó về đời sống tâm linh giữa giáo dân và Thiên Chúa. Các bức tượng đặt trên bàn thờ mang vai trò quan trọng trong công tác thờ phụng của gia đình.

Bàn Thờ Thiên Chúa Có Vai Trò Lớn Trong đời Sống Giáo Dân

Yếu tố quan trọng của bàn thờ Thiên Chúa chính là bức tượng mang hình ảnh Chúa Giêsu. Thông thường, người ta hay chọn các bức tượng thờ Thiên Chúa đẹp là tượng Chúa Chịu Nạn hoặc là bức tượng Chúa Phục Sinh. Bên cạnh đó còn có các bức tượng điêu khắc hình ảnh của Đức Mẹ, thánh Giuse cùng với thánh Bổn mạng của gia đình giáo dân.

Bàn thờ Chúa thường được lắp đặt như thế nào?

Bàn thờ hay tượng thờ Chúa thường được lập tại vị trí cao. Lắp ở tại nơi xứng hợp trong nhà chính (nhà khách, phòng thờ). Hiện nay, các giáo dân thường lập bàn thờ xi măng, hoặc bàn thờ kính, bàn thờ gỗ,… tùy thuộc vào gia cảnh của từng nhà mà có kiểu thiết kế khác nhau.

Đa dạng nơi bán mẫu bàn thờ công giáo treo tường đẹp

Với sự phát triển của internet chóng mặt như hiện nay, việc tìm mua mẫu kệ thờ công giáo hiện đại hay thiết kế đơn giản rất dễ dàng. Chỉ cần bạn tra từ khóa “bàn thờ Chúa” là hàng loạt kết quả trả về để tìm hiểu và đặt hàng online, giao hàng tận nhà trong tầm tay.

Hàng Loạt PR Bán Sản Phẩm Bàn Thờ Chúa (2)
Hàng Loạt PR Bán Sản Phẩm Bàn Thờ Chúa

Lúc này, bạn tha hồ lựa chọn cho mình mẫu bàn thờ Chúa đẹp nhất theo sở thích của mình mà chẳng cần phải lăn tăn. Tuy nhiên, với đa dạng nơi bán, cung cấp, sản xuất bàn Thờ Thiên Chúa trên thị trường như hiện nay. Hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn mua sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo các yếu tố cần thiết của bàn thờ linh thiêng.

Chớ vội ham những quảng cáo giá bàn thờ công giáo bằng gỗ, bằng đá rẻ. Bởi, nếu giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo thì sẽ là điều vô cùng tệ hại. Vì vậy, hãy bỏ chút ít thời gian ra để tìm hiểu một vài nơi cung cấp uy tín. Sau đó tìm hiểu, phân tích về chất lượng, giá cả, kinh nghiệm trong nghề, review của khách hàng đã từng mua,… Cuối cùng mới so sánh và đưa ra sự lựa chọn nơi bán uy tín, chuyên nghiệp nhất để đặt bàn thờ Thiên Chúa khi cần.

Chớ Vội Mua Sản Phẩm Bàn Thờ Giá Rẻ

Đa dạng báo giá bàn thờ trên thị trường hiện nay

Một thực  tế cho thấy, có khá nhiều mức giá bán bàn thờ Thiên Chúa từ các đơn vị. Nhiều người sẽ đau đầu với bài toán về giá cả, chi phí mua bàn thờ Thiên Chúa về tôn thờ. Sở dĩ như vậy là mức giá phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, không thể nào có mức giá chung, mà luôn có sự chênh lệch. Mức giá bán thông thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chủ yếu sau:

Dựa vào từng nơi cung cấp bàn thờ

Dĩ nhiên, mỗi nơi sẽ có chính sách bán hàng, kinh doanh riêng biệt. Vì vậy, mức giá họ đưa ra sẽ dựa trên chất lượng mẫu bàn thờ, kích thước, kiểu dáng, thiết kế, chất liệu làm nên, màu sắc, chương trình giảm giá, ưu đãi đặc biệt,….Chính vì vậy, mức giá bao nhiêu là dựa vào mục đích kinh doanh của từng đơn vị.

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Cực đẹp
Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Cực đẹp

Phụ thuộc vào chất liệu làm nên bàn thờ

Mức giá bàn thờ công giáo bằng gỗ sẽ khác với bàn thờ được làm từ đá hay chất liệu gì khác. Bởi thế, khi mua sắm, chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng mức giá ở nhiều nơi. Tùy vào chất liệu làm nên bàn thờ mà có mức giá thích hợp. Chẳng hạn, những mẫu bàn thờ Chúa được làm từ gỗ quý hiếm thì mức giá sẽ cao hơn. Hoặc được làm từ đá quý, thì dĩ nhiên mức giá cũng sẽ đắt đỏ.

Bàn Thờ được Làm Từ Gỗ
Bàn Thờ được Làm Từ Gỗ

Kích thước, kiểu dáng của bàn thờ công giáo

Bên cạnh đó, kích thước, kiểu dáng của bàn thờ Thiên Chúa cũng phần nào quyết định tới giá cả của sản phẩm. Chẳng hạn, bàn thờ công giáo mini nhỏ gọn thì tất nhiên sẽ có mức giá rẻ hơn so với mẫu có kích thước lớn hơn.

Mẫu bàn thờ công giáo đơn giản hay hiện đại

Thiết kế bàn thờ Thiên Chúa là cả một quá trình nghệ thuật, sáng tạo. Cho nên, những mẫu bàn thờ đơn giản sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức để tạo ra. Vì vậy, nếu mua bàn thờ Chúa đơn giản thì giá cả sẽ rẻ hơn so với những kiểu thiết kế hiện đại cần tỉ mỉ từng đường nét cũng như ý tưởng, tính thẩm mỹ chuyên sâu.

Mỹ Nghệ Hồng Ân địa Chỉ Mua Bàn Thờ Công Giáo Uy Tín
Mỹ Nghệ Hồng Ân địa Chỉ Mua Bàn Thờ Công Giáo Uy Tín

Mỹ nghệ Hồng Ân- Chuyên cung cấp mẫu bàn thờ công giáo đẹp nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn thờ công giáo hiện đại hay đơn giản, hay phức tạp. Mỹ nghệ Hồng Ân đều đáp ứng đầy đủ các thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bàn thờ Thiên Chúa giáo. Chúng tôi được đông đảo quý khách hàng biết đến và đồng hành khi có nhu cầu tìm mua sản phẩm. Dưới đây là những mẫu thiết kế đẹp, được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây:

1. Mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ

Mẫu bàn thờ công giáo bằng gỗ này có nguồn gốc tại Việt Nam. Với màu vàng nâu nên vô cùng ấm cúng, hiện đại kết hợp với sắc tươi sáng của tượng tạo nên một không gian thoáng mát.

Mẫu Bàn Thờ được Làm Từ Gỗ
Mẫu Bàn Thờ được Làm Từ Gỗ

2.Mẫu bàn thờ công giáo hiện đại

Bàn thờ Thiên Chúa trong phòng khách NK23 được thiết kế vô cùng hiện đại. Với chất liệu gỗ gõ tự nhiên, tượng được làm từ composite. Đi kèm bông hoa điện được trang trí rất bắt mắt.

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Hiện đại

3.Mẫu bàn thờ công giáo đơn giản

Mẫu bàn thờ Chúa nghệ thuật mã số HA14 với bộ tượng chất liệu composite. Còn bàn thờ chất liệu gỗ pơ-mu tự nhiên. Thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại nét đẹp linh thiêng cho không gian thờ cúng thêm ấm hơn.

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo đơn Giản

4.Mẫu bàn thờ công giáo treo tường đẹp

Mẫu bàn thờ Công Giáo tượng Chúa thăng thiên cực đẹp và sang trọng. Thiết kế này được khá nhiều người lựa chọn và hài lòng khi nhận sản phẩm.

Mẫu Bàn Thờ Công Giáo Treo Tường đẹp

5.Bàn thờ Chúa nhỏ cho phòng khách

Sản phẩm bàn thờ Chúa mini BT36 cũng là một sự lựa chọn nên cân nhắc khi muốn mua. Kích thước rộng 90cm, cao 120cm được làm từ chất liệu gỗ pơ-mu phun màu trắng kem. Thiết kế nhỏ gọn cho nên phù hợp gắn tại phòng khách chung cư, phòng ngủ.

Bàn Thờ Chúa Nhỏ Cho Phòng Khách

6.Bàn thờ gia tiên của người công giáo

Mẫu bàn thờ gia tiên công giáo mã số BTG05 với chất liệu gỗ pơmu, gỗ gõ. Liên hệ hotline: 0923176699 nếu bạn muốn thiết kế theo kích thước mong muốn.

Bàn Thờ Gia Tiên Của Người Công Giáo

7.Bàn thờ tổ tiên đạo công giáo

Mẫu bàn thờ tổ tiên đạo công giáo BTG04 với kích thước: rộng 120cm. Sản phẩm được làm từ gỗ pơmu vô cùng tinh tế.

Bàn Thờ Gia Tiên Bằng Gỗ Gõ
Bàn thờ tổ tiên được làm từ gỗ gõ quý hiếm

Bạn muốn tìm mua bàn thờ công giáo, chớ lăn tăn nữa. Đồng hành cùng Mỹ Nghệ Hồng Ân ngay hôm nay để nhận được nhiều mẫu bàn thờ Thiên Chúa cực đẹp, tinh xảo đến từng đường nét với mức giá cực ưu đãi.

Mọi thông tin, vui lòng gọi ngay:

Hotline/Zalo: 0923176699

Địa chỉ cửa hàng: Xóm 9 - Xuân Tiến - Xuân Trường - Nam Định.